Hotline: 0917 020 789

Với chúng tôi, Chất lượng là không thỏa hiệp

BIOLIV (cao cấp) – TÔM

BIOLIV CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI - TÔM BỊ GAN RUỘT DÙNG LIỀN KHỎI LUÔN

Công dụng:

Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu giúp tôm, cá phát triển tốt. Tăng cường chức năng gan cho tôm, cá nuôi.

Thành phần:

Sorbitol, Lysine, Methionine, Vitami E… Thảo dược.

Quy cách:

Chai 1L, Can 20L

Mã số tiếp nhận:

Review sản phẩm:

Chia sẻ:

Chia sẻ
Chia sẻ

THẢO DƯỢC: PHÒNG VÀ NGĂN CHẶN CÁC BỆNH VỀ GAN NHƯ: TRẮNG GAN, CHAI GAN…BỆNH ĐỤC MỜ ẤU TRÙNG (TPD) DO BIẾN THỂ MỚI CỦA V. parahaemolyticus TRÊN TÔM THẺ CHAN TRẮNG.

Bioliv cao cấp là gì?

Bioliv là một sản phẩm thảo dược dạng nước được chiết xuất từ 15 thảo dược quý, sử dụng trong thủy sản để phòng và trị các bệnh cho tôm cá như: bệnh chai gan, vàng gan, Gan bị hoại tử, EMS, tôm bị hối chứng gan tụy cấp tính (AHPNS), đường ruột yếu, phân trong đường ruột bị đứt khúc, tôm tấp mẹ, bơi lờ đờ…. phòng và trị các bệnh trên cá như: gan thận mũ, gan bị hoại tử…

Tại sao Bioliv có công dụng vượt trội so với các sản phẩm thông thường trên thị trường?

KHÁC BIỆT VỀ THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Bioliv được chiết xuất từ 15 loại thảo dược quý bao gồm:

Tỏi đen: Chứa chiều chất chống oxy hoá như flavonoid và alkaloid khi tỏi đen lên men. Trong tỏi đen chứa  allicin rất cao có khả năng kháng khuẩn, nấm và virus… Tỏi còn có tác dụng kháng sưng, kháng viêm, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của tôm, cá. Kết quả thử nghiệm thảo dược tỏi có tác dụng mẫn cảm với 6 loại vi khuẩn Vibrio Parahaemolyticus, V.alginolyticus, V.harveyi, Aeromonas hydrophila, Edwardsiella tarda và Hafnia alvei gây bệnh ở nước ngọt và mặn lợ (Bùi Quang Tề ,2006).

Xuyên tâm liên: giải độc, thanh nhiệt, tiêu trùng, ức chế vi khuẩn, tăng cường hiện tượng thực bào của tế bào bạch cầu. Hiện nay Xuyên tâm liên được dùng để chữa trị các bệnh do viêm ruột trên cá nước ngọt, tôm….Ngoài ra Xuyên tâm

 

 liên giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp tái tạo các tế bào gan mới, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan,…giúp gan khỏe mạnh.

Sầu đâu: Một nghiên cứu mới đây ở Ấn Độ cho thấy hiệu quả của hệ thống nuôi tôm theo công nghệ biofloc có bổ sung cây sầu đâu sẽ kiểm soát được vi khuẩn phát quang trên tôm thẻ chân trắng Litopenaeus vannaemei, có thể hạn chế bệnh do Vibrio sp nhất là vi khuẩn phát quang Vibrio harveyi. Sầu đâu còn giúp chống đầy hơi và làm se niêm mạc, lành vết thương. Giảm chướng bụng và đầy hơi, tẩy giun sán.

Actiso: có tác dụng tăng cường chức năng gan mật, giải độc, hồi phục chức năng gan, thận sau khi dùng kháng sinh, mắc các bệnh truyền nhiễm, nhiễm độc tố… trên tôm, cá. Kích thích tính thèm ăn, phòng chống stress cho tôm, cá.

Bìm Bìm: Trong cây có chứa các hợp chất có hoạt tính sinh học cao như flavonoid, glycosid, glycoglycerolipids, cerebrosides và monoacylmonogalatosylglycerol. Các nghiên cứu ở Thái Lan chỉ ra rằng chiết xuất từ cây Bìm bịp giúp tôm kháng lại bệnh đầu vàng do YHV một cách hữu hiệu. chiết xuất tinh dầu của cây Bìm bịp C. nutans được thử nghiệm cho các hoạt động kháng virut trên cá.

Mã đề: Trong y học Mã đề tính hàn, vị ngọt, không độc. Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế can, trừ phong nhiệt, thẩm thấp khí trong bàng quang, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, cầm đi ngoài khi bị tả, giúp sáng mắt, bồi bổ cơ thể. Mã đề được dùng làm thuốc thông tiểu, chữa ho lâu ngày, viêm khí quản, tả lỵ, đau mắt đỏ.

Diệp Hạ Châu: Diệp hạ châu hay còn gọi là cây chó đẻ có khả năng ức chế MrNV và XSV thông qua tác dụng phá vỡ vỏ protein bên ngoài của MrNV và XSV, gây ly giải vật liệu di truyền là RNA, vì thế virus không còn cấu trúc nguyên vẹn đề xâm nhập vào cơ thể tôm, do đó giảm khả năng gây bệnh đục thân trên ấu trùng tôm càng xanh. Hộ trợ chức năng gan, đào thải độc tố trên gan.

Nhân trần nam: có tác dụng ức chế các loại vi khuẩn lao, trực khuẩn bạch hầu, thương hàn, phó thương hàn A, trực khuẩn mủ xanh, trực khuẩn E. coli, trực khuẩn lỵ, tụ cầu vàng, não mô cầu, virus cúm…

Kim tiền thảo: Trong Đông y, Kim tiền thảo có vị ngọt, tính bình, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, lợi tiểu, chữa viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm bàng quang, trị sỏi mật, sỏi thận, tiểu buốt.

Trầu không: Nghiên cứu cho thấy dịch chiết thô từ lá cây trầu không (CE) có khả năng ức chế cả sự hình thành màng sinh học phụ thuộc vào QS và sự phát quang ở Vibrio spp. Ở nồng độ tương đối thấp mà không ức chế sự phát triển của chúng.

Cây trâm bầu: Chiết xuất từ các bộ phận của cây trâm bầu như hạt, lá giúp ức chế hiệu quả tác động của một số loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho tôm như: Aeromonas hydrophila, Edwardsiella ictaluri và Vibrio parahaemolyticus. Dịch từ cây trâm bầu còn giúp kháng vi khuẩn A. hydrophila; E. ictaluri và V. parahaemolyticus, ký sinh trùng.

Chiêu liêu (kha tử): Nhờ hoạt chất Polysaccharid, quả cây Chiêu liêu có thể điều trị viêm họng, khản tiếng, giảm ho rõ rệt trong 30 phút. Chất Alloyl trong quả có thể kháng virus, ức chế sự phát triển của một số loại virus làm suy giảm hệ thống miễn dịch của con người (theo Viện thống kê Ấn Độ). Là chất kháng sinh tự nhiên, có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ nhờ hàm lượng tamin dồi dào. Ức chế sự phát triển của trực khuẩn bạch hầu, tụ cầu vàng, trực khuẩn mủ xanh, liên cầu khuẩn tán huyết, Pseudomonas Aeruginosa, Salmonella Typhi. Ức chế và tiêu diệt các loại virus gây viêm họng như virus cúm A, cúm B, Herpes Simplex (HPV), vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu.

Chùm ngây: Chùm ngây được sử dụng bổ sung vào thức ăn thủy sản ở các dạng như: bột lá chùm ngây, bột hạt chùm ngây và các chất chiết xuất từ nước, methanolic và ethanolic của nó giúp kích thích tăng trưởng, cải thiện khả năng miễn dịch và kháng bệnh, tăng khả năng chống oxy hóa. Chùm ngây có thể được sử dụng làm thức ăn bổ sung cho động vật thủy sản nhằm giúp giảm chi phí; thân thiện, an toàn với môi trường, cung cấp nguồn thức ăn bổ dưỡng chất lượng cao, góp phần phát triển bền vững ngành nuôi trồng thủy sản

Hạt cau: Chứa hoạt chất ankaloit làm giun sán không bám được vào thành ruột và bị đẩy ra ngoài, dùng để trị giun tròn ký sinh trong ruột cá.

 

 

Cỏ nhọ nồi (Cây cỏ mực): giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tiêu hóa, nhiễm trùng, kháng khuẩn… Trong ao nuôi tôm, chúng được sử dụng để điều trị bệnh gan tôm như viêm gan, sưng gan, giúp tăng cường chức năng gan.

Bổ dung các dinh dưỡng thiết yếu để cải thiện chức năng gan-ruột như: Sorbitol, Lysin, Methionine, Vitamin E, Chlorine chloride, Vitamin B12, Inositol…

KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT THẢO DƯỢC

Công nghệ xoay nhuyễn và quay li tâm để tách dịch chiết: Các Thảo dược dạng mềm dễ xay nhuyễn. Nguyễn liệu được xoay và đưa vào máy quay li tâm để tách hoạt chất  sau đó cô đặc và đưa vào pha chế.

Công nghệ chưng cất để lấy tinh dầu: Nhưng nguyên liệu như: Sầu đâu, Thân, lá trâm bầu được chưng cất và lấy tinh dầu sau đó đưa vào sản xuất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BIOLIV CAO CẤP:

Sản phẩm được chiết xuất từ 15 thảo dược quý như: Actiso, Xuyên tâm liên, Bìm bìm, Mã đề, Diệp hạ châu, Nhân trần nam, Kim tiền thảo, cây chó đẻ răng cưa, xoan đâu, trâm bầu, trầu không, tỏi, chiêu liêu, chùm ngây.

Giúp quá trình trị bệnh an toàn và hiệu quả, không gây kháng thuốc, không tồn dư chất cấm.

Bioliv là sản phẩm nổi tiếng, sử dụng hiệu quả tại nhiều nước nuôi tôm công nghệ cao.

Ngăn ngừa các rối loạn và các mầm bệnh trên gan: như viêm gan, vàng gan, teo gan, gan bị hoại tử, tôm bị hối chứng gan tụy cấp tính (AHPNS) và hội chứng chết sớm ở tôm (EMS)

LIỀU DÙNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Để trộn vào thức ăn hòa tan Bioliv với nước trộn đều vào thức ăn, để khô trong mát 15-10 phút trước khi cho tôm, cá ăn.

Trước khi thả giống 5 phút tạt Bioliv xuống tại vị trí thả: với liều lượng 1L/1.000m3 nước. giúp ổn định gan ruột và ức chế vi khuẩn vibrio gây bệnh TPD rất tốt. sau đó định kỳ 2-3 ngày tạ xuống 1 lần.

Trộn cho ăn đói với tôm: với liều lương: 10ml/1kg thức ăn, ngày cho ăn 2-3 cữ, xuyên suốt vụ nuôi.

Thúc đây tôm , cá phát triển nhanh, tăng cường chức năng gan: sử dụng 10-20ml/kg thức ăn

Khi tôm bị bệnh về gan -ruột như:  Vàng gan, chai gan, gan bị hoại tử, đường ruột yếu, phân trong đường ruột đứt đoạn,thức ăn không đầy, tôm ăn kém, bơi lờ đờ, phân đàn, tấp mé: trộn vào thức ăn 50-60ml/kg thức ăn ngày 3 cữ, sử dụng 3-5 ngày liên tục.

Tạt xuống ao nuôi 1L/1.000m3 nước. Dùng vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát, lặp lại liều dùng vào ngày hôm sau.

Khi tôm bị bệnh về gan: nên cắt 1 cữ cho ăn, hoặc giảm lượng thức ăn xuống đồng thời tăng cường sử dụng BIO BZT ® CLEAR, AQUAPRO MAX, PRO USA BZT  để phan hủy chất thải, phân giải khí độc, cải thiện môi trường ao nuôi, giùm tôm ổn định trở lại.

Khi tôm nuôi bị bệnh về gan như : EMS, hoại tử gan cấp tính, nên áp dụng nghiệm ngặt phác đồ trị bệnh của Biotech international

Lắc kỹ sản phẩn trước khi sử dụng.

Nguồn gốc:  Sản phẩm nhập khẩu nguyên đại nguyên kiện –  từ Ấn Độ

Mô tả

THẢO DƯỢC: PHÒNG VÀ NGĂN CHẶN CÁC BỆNH VỀ GAN NHƯ: TRẮNG GAN, CHAI GAN…BỆNH ĐỤC MỜ ẤU TRÙNG (TPD) DO BIẾN THỂ MỚI CỦA V. parahaemolyticus TRÊN TÔM THẺ CHAN TRẮNG.

Bioliv cao cấp là gì?

Bioliv là một sản phẩm thảo dược dạng nước được chiết xuất từ 15 thảo dược quý, sử dụng trong thủy sản để phòng và trị các bệnh cho tôm cá như: bệnh chai gan, vàng gan, Gan bị hoại tử, EMS, tôm bị hối chứng gan tụy cấp tính (AHPNS), đường ruột yếu, phân trong đường ruột bị đứt khúc, tôm tấp mẹ, bơi lờ đờ…. phòng và trị các bệnh trên cá như: gan thận mũ, gan bị hoại tử…

Tại sao Bioliv có công dụng vượt trội so với các sản phẩm thông thường trên thị trường?

KHÁC BIỆT VỀ THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Bioliv được chiết xuất từ 15 loại thảo dược quý bao gồm:

Tỏi đen: Chứa chiều chất chống oxy hoá như flavonoid và alkaloid khi tỏi đen lên men. Trong tỏi đen chứa  allicin rất cao có khả năng kháng khuẩn, nấm và virus… Tỏi còn có tác dụng kháng sưng, kháng viêm, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của tôm, cá. Kết quả thử nghiệm thảo dược tỏi có tác dụng mẫn cảm với 6 loại vi khuẩn Vibrio Parahaemolyticus, V.alginolyticus, V.harveyi, Aeromonas hydrophila, Edwardsiella tarda và Hafnia alvei gây bệnh ở nước ngọt và mặn lợ (Bùi Quang Tề ,2006).

Xuyên tâm liên: giải độc, thanh nhiệt, tiêu trùng, ức chế vi khuẩn, tăng cường hiện tượng thực bào của tế bào bạch cầu. Hiện nay Xuyên tâm liên được dùng để chữa trị các bệnh do viêm ruột trên cá nước ngọt, tôm….Ngoài ra Xuyên tâm

 

 liên giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp tái tạo các tế bào gan mới, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan,…giúp gan khỏe mạnh.

Sầu đâu: Một nghiên cứu mới đây ở Ấn Độ cho thấy hiệu quả của hệ thống nuôi tôm theo công nghệ biofloc có bổ sung cây sầu đâu sẽ kiểm soát được vi khuẩn phát quang trên tôm thẻ chân trắng Litopenaeus vannaemei, có thể hạn chế bệnh do Vibrio sp nhất là vi khuẩn phát quang Vibrio harveyi. Sầu đâu còn giúp chống đầy hơi và làm se niêm mạc, lành vết thương. Giảm chướng bụng và đầy hơi, tẩy giun sán.

Actiso: có tác dụng tăng cường chức năng gan mật, giải độc, hồi phục chức năng gan, thận sau khi dùng kháng sinh, mắc các bệnh truyền nhiễm, nhiễm độc tố… trên tôm, cá. Kích thích tính thèm ăn, phòng chống stress cho tôm, cá.

Bìm Bìm: Trong cây có chứa các hợp chất có hoạt tính sinh học cao như flavonoid, glycosid, glycoglycerolipids, cerebrosides và monoacylmonogalatosylglycerol. Các nghiên cứu ở Thái Lan chỉ ra rằng chiết xuất từ cây Bìm bịp giúp tôm kháng lại bệnh đầu vàng do YHV một cách hữu hiệu. chiết xuất tinh dầu của cây Bìm bịp C. nutans được thử nghiệm cho các hoạt động kháng virut trên cá.

Mã đề: Trong y học Mã đề tính hàn, vị ngọt, không độc. Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế can, trừ phong nhiệt, thẩm thấp khí trong bàng quang, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, cầm đi ngoài khi bị tả, giúp sáng mắt, bồi bổ cơ thể. Mã đề được dùng làm thuốc thông tiểu, chữa ho lâu ngày, viêm khí quản, tả lỵ, đau mắt đỏ.

Diệp Hạ Châu: Diệp hạ châu hay còn gọi là cây chó đẻ có khả năng ức chế MrNV và XSV thông qua tác dụng phá vỡ vỏ protein bên ngoài của MrNV và XSV, gây ly giải vật liệu di truyền là RNA, vì thế virus không còn cấu trúc nguyên vẹn đề xâm nhập vào cơ thể tôm, do đó giảm khả năng gây bệnh đục thân trên ấu trùng tôm càng xanh. Hộ trợ chức năng gan, đào thải độc tố trên gan.

Nhân trần nam: có tác dụng ức chế các loại vi khuẩn lao, trực khuẩn bạch hầu, thương hàn, phó thương hàn A, trực khuẩn mủ xanh, trực khuẩn E. coli, trực khuẩn lỵ, tụ cầu vàng, não mô cầu, virus cúm…

Kim tiền thảo: Trong Đông y, Kim tiền thảo có vị ngọt, tính bình, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, lợi tiểu, chữa viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm bàng quang, trị sỏi mật, sỏi thận, tiểu buốt.

Trầu không: Nghiên cứu cho thấy dịch chiết thô từ lá cây trầu không (CE) có khả năng ức chế cả sự hình thành màng sinh học phụ thuộc vào QS và sự phát quang ở Vibrio spp. Ở nồng độ tương đối thấp mà không ức chế sự phát triển của chúng.

Cây trâm bầu: Chiết xuất từ các bộ phận của cây trâm bầu như hạt, lá giúp ức chế hiệu quả tác động của một số loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho tôm như: Aeromonas hydrophila, Edwardsiella ictaluri và Vibrio parahaemolyticus. Dịch từ cây trâm bầu còn giúp kháng vi khuẩn A. hydrophila; E. ictaluri và V. parahaemolyticus, ký sinh trùng.

Chiêu liêu (kha tử): Nhờ hoạt chất Polysaccharid, quả cây Chiêu liêu có thể điều trị viêm họng, khản tiếng, giảm ho rõ rệt trong 30 phút. Chất Alloyl trong quả có thể kháng virus, ức chế sự phát triển của một số loại virus làm suy giảm hệ thống miễn dịch của con người (theo Viện thống kê Ấn Độ). Là chất kháng sinh tự nhiên, có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ nhờ hàm lượng tamin dồi dào. Ức chế sự phát triển của trực khuẩn bạch hầu, tụ cầu vàng, trực khuẩn mủ xanh, liên cầu khuẩn tán huyết, Pseudomonas Aeruginosa, Salmonella Typhi. Ức chế và tiêu diệt các loại virus gây viêm họng như virus cúm A, cúm B, Herpes Simplex (HPV), vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu.

Chùm ngây: Chùm ngây được sử dụng bổ sung vào thức ăn thủy sản ở các dạng như: bột lá chùm ngây, bột hạt chùm ngây và các chất chiết xuất từ nước, methanolic và ethanolic của nó giúp kích thích tăng trưởng, cải thiện khả năng miễn dịch và kháng bệnh, tăng khả năng chống oxy hóa. Chùm ngây có thể được sử dụng làm thức ăn bổ sung cho động vật thủy sản nhằm giúp giảm chi phí; thân thiện, an toàn với môi trường, cung cấp nguồn thức ăn bổ dưỡng chất lượng cao, góp phần phát triển bền vững ngành nuôi trồng thủy sản

Hạt cau: Chứa hoạt chất ankaloit làm giun sán không bám được vào thành ruột và bị đẩy ra ngoài, dùng để trị giun tròn ký sinh trong ruột cá.

 

 

Cỏ nhọ nồi (Cây cỏ mực): giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tiêu hóa, nhiễm trùng, kháng khuẩn… Trong ao nuôi tôm, chúng được sử dụng để điều trị bệnh gan tôm như viêm gan, sưng gan, giúp tăng cường chức năng gan.

Bổ dung các dinh dưỡng thiết yếu để cải thiện chức năng gan-ruột như: Sorbitol, Lysin, Methionine, Vitamin E, Chlorine chloride, Vitamin B12, Inositol…

KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT THẢO DƯỢC

Công nghệ xoay nhuyễn và quay li tâm để tách dịch chiết: Các Thảo dược dạng mềm dễ xay nhuyễn. Nguyễn liệu được xoay và đưa vào máy quay li tâm để tách hoạt chất  sau đó cô đặc và đưa vào pha chế.

Công nghệ chưng cất để lấy tinh dầu: Nhưng nguyên liệu như: Sầu đâu, Thân, lá trâm bầu được chưng cất và lấy tinh dầu sau đó đưa vào sản xuất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BIOLIV CAO CẤP:

Sản phẩm được chiết xuất từ 15 thảo dược quý như: Actiso, Xuyên tâm liên, Bìm bìm, Mã đề, Diệp hạ châu, Nhân trần nam, Kim tiền thảo, cây chó đẻ răng cưa, xoan đâu, trâm bầu, trầu không, tỏi, chiêu liêu, chùm ngây.

Giúp quá trình trị bệnh an toàn và hiệu quả, không gây kháng thuốc, không tồn dư chất cấm.

Bioliv là sản phẩm nổi tiếng, sử dụng hiệu quả tại nhiều nước nuôi tôm công nghệ cao.

Ngăn ngừa các rối loạn và các mầm bệnh trên gan: như viêm gan, vàng gan, teo gan, gan bị hoại tử, tôm bị hối chứng gan tụy cấp tính (AHPNS) và hội chứng chết sớm ở tôm (EMS)

LIỀU DÙNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Để trộn vào thức ăn hòa tan Bioliv với nước trộn đều vào thức ăn, để khô trong mát 15-10 phút trước khi cho tôm, cá ăn.

Trước khi thả giống 5 phút tạt Bioliv xuống tại vị trí thả: với liều lượng 1L/1.000m3 nước. giúp ổn định gan ruột và ức chế vi khuẩn vibrio gây bệnh TPD rất tốt. sau đó định kỳ 2-3 ngày tạ xuống 1 lần.

Trộn cho ăn đói với tôm: với liều lương: 10ml/1kg thức ăn, ngày cho ăn 2-3 cữ, xuyên suốt vụ nuôi.

Thúc đây tôm , cá phát triển nhanh, tăng cường chức năng gan: sử dụng 10-20ml/kg thức ăn

Khi tôm bị bệnh về gan -ruột như:  Vàng gan, chai gan, gan bị hoại tử, đường ruột yếu, phân trong đường ruột đứt đoạn,thức ăn không đầy, tôm ăn kém, bơi lờ đờ, phân đàn, tấp mé: trộn vào thức ăn 50-60ml/kg thức ăn ngày 3 cữ, sử dụng 3-5 ngày liên tục.

Tạt xuống ao nuôi 1L/1.000m3 nước. Dùng vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát, lặp lại liều dùng vào ngày hôm sau.

Khi tôm bị bệnh về gan: nên cắt 1 cữ cho ăn, hoặc giảm lượng thức ăn xuống đồng thời tăng cường sử dụng BIO BZT ® CLEAR, AQUAPRO MAX, PRO USA BZT  để phan hủy chất thải, phân giải khí độc, cải thiện môi trường ao nuôi, giùm tôm ổn định trở lại.

Khi tôm nuôi bị bệnh về gan như : EMS, hoại tử gan cấp tính, nên áp dụng nghiệm ngặt phác đồ trị bệnh của Biotech international

Lắc kỹ sản phẩn trước khi sử dụng.

Nguồn gốc:  Sản phẩm nhập khẩu nguyên đại nguyên kiện –  từ Ấn Độ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BIOLIV (cao cấp) – TÔM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm cùng nhóm

CHUYÊN GIA TIÊU DIỆT VI KHUẨN VIBRIO GÂY BỆNH LỚ LOÉT,  NHIỂM KHUẨN, NẤM TRÊN CÁ NGĂN NGỪA VÀ TIÊU DIỆT VI KHUẨN, VIRUS GÂT BỆNH  TRÊN CÁ  
CHUYÊN GIA TIÊU DIỆT VI KHUẨN VIBRIO GÂY BỆNH GAN TUỴ - TPD VÀ PHÂN TRẮNG TRÊN TÔM NGĂN NGỪA VÀ TIÊU DIỆT VI KHUẨN, VIRUS GÂT BỆNH ĐỐM ĐEN, MÒN ĐUÔI, CỤT RÂU, ĐEN MANG, ĐÓNG RONG VÀ NHIỂM KHUẨN TRÊN TÔM
MEN TIÊU HOÁ COA CẤP CHUYÊN DÙNG CHO ỐC HƯƠNG, GIẢM FCR, GIẢM CHẤT THẢI, TĂNG NĂNG SUẤT NUÔI
PHÒNG VÀ TRỊ CÁC BỆNH DO NHIỂM KHUẨN TRÊN ỐC HƯƠNG, NHƯ SƯNG VÒI, NHIỂM KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT... TRÊN ỐC HƯƠNG