Hotline: 0917 020 789

Với chúng tôi, Chất lượng là không thỏa hiệp

|

|

Giới thiệu chung

Kính thưa quý đối tác, Thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc Công ty Biotech. Xin gủi tới quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Quốc Tế BIOTECH (Biotech International) là thương hiệu Chuyên sản xuất và nhập khẩu  nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ Đức, Pháp, Ấn Độ, Mỹ…Đối tác của chúng tôi là những tập đoàn, nhà sản xuất lớn, Nhà máy  đạt tiêu chuẩn  GMP WHO – ISO. Sản phẩm  được phân phối bởi các đối tác hơn  50 quốc gia trên  thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất và hiểu quả trong nuôi trồng – chăn nuôi. Được các nước sở tại và các tổ chức, hiệp hội chuyên nghành chứng nhận.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu trong nuôi trồng. Với sản phẩm  chất lượng cao  phù hợp với mô hình nuôi trồng công nghệ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Công ty Biotech International  được tôn vinh Tốp 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt Năm 2019

Tầm nhìn

Bằng khát vọng và niềm đam mê cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững.

Biotech International phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và nhập khẩu thuốc thú Y – Thuỷ sản.

Nghiên cứu, áp dụng vào thực tiễn, chuyển giao khoa học công nghệ và hoàn thiện – khép kín chuổi giá trị.

Đặt mục tiêu xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh. Góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước nông nghiệp phát triển – hiện đại. Tập trung vào đầu tư và phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu trong nuôi trồng. Bằng nhiều sản phẩm mang thương hiệu Biotech, với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo nền nông nghiệp Việt Nam và phát triển cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Slogan: “Với chúng tôi, chất lượng là không thoả hiệp”

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, thành công của quý đối tác là thành công của chính chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ thoả hiệp với khách hàng và các nhà cung cấp để giảm chất lượng sản phẩm với bất cứ giá nào.

Sản phẩm của chúng tôi độc đáo về công thức, độc quyền về sản phẩm. Để sản phẩm của Biotech đến tay người sử dụng, có chất lượng tốt nhất, tiết kiệm nhất để khách hàng luôn an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Biotech.

Con người:

 

Chúng tôi tâm niệm yếu tố con người là một tài nguyên quan trọng của công ty. Biotech luôn có chính sách thu hút và đãi ngộ đối với nhân tài. Sự phát triển mãnh mẽ của công ty đòi hỏi nguồn nhân lực phải chuyên nghiệp, đủ tài năng và đạo đức để phục vụ khách hàng vì sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Sản phẩm:

Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc nghiêm ngặt, công thức được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trước khi đưa vào sản xuất, Nguyên liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu.

Sản phẩm của chúng tôi độc đáo về công thức, độc quyền về sản phẩm. Và mục tiêu của chúng tôi, sản phẩm tới tay khách hàng phải tốt nhất, hiệu quả nhất và giảm chi phí tốt đa, để khách hàng luôn an tâm  và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Biotech.

Vì chúng tôi biết rằng, không thể hiệu quả nếu ném xuống ao của mình những sản phẩm không rõ ràng, không chất lượng, điều đó chỉ lãng phí và làm giảm lợi nhuận trong nuôi trồng.

Đây là mục tiêu xuyên suốt và quan trọng nhất của chúng tôi.

 

Tính chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ quản lý và nhân viên giỏi về chuyên môn, am hiểu về sản phẩm để phục phụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Sáng tạo:

Chúng tôi tìm kiếm cơ hội mới với những giải pháp độc đáo. Chúng tôi dùng đầu óc sáng tạo của mình để tìm kiếm những giải pháp bất ngờ và khả thi để giải quyết các vấn đề. Kinh nghiệm, công nghệ và sự kiên trì giúp chúng tôi vượt qua thử thách và mang đến giá trị to lớn cho công ty, khách hàng và đối tác.

 

Tin cậy và trung thực:

Chúng tôi tin cậy, tôn trọng, hộ trợ lẫn nhau, phấn đấu chinh phục niềm tin của đồng nghiệp và đối tác.

Đội ngũ Biotech trung thực trong lời nói, hành động của mình và cam kết chất lượng để chinh phục khách hàng

Sơ đồ tổ chức

error: Content is protected !!