Mô tả
VANMIX – DINH DƯỠNG ĐẬM ĐẶC KẾT HỢP TỪ 25 ACID AMIN + VITAMIN + KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG GIÚP TÔM NGĂN CHẶN ĐỤC CƠ , CONG THÂN & KÍCH LỘT .
SẢN PHẨM Ở DƯỚI DẠNG HẤP THU CAO, CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CHẤT ĐIỆN GIẢI GIÚP TÔM TĂNG TRỌNG NHANH.
VANMIX LÀ GÌ:
Vanmix là dạng dinh dưỡng đậm đặc được phối hợp độc đáo, có đầy đủ 25 acid amin + vitamin + khoáng đa vi lượng thiết yếu. Giúp kích thích ăn mạnh, lớn nhanh, Phục hồi sức khỏe sau khi lột xác & điều trị bệnh.
Liều dùng & Hướng dẫn dử dụng:
Thường xuyên sử dụng: 5-10g/kg thức ăn, cho ăn liên tục từ khi thả giống đến khi thu hoạch. Hoặc sử dụng 500g/1.000 m3 khi cần kích lột hoặc trị tôm bị đục cơ, cong thân.
Khi tôm cá chậm lớn, còi cọc, tôm bị đục cơ cong thân, mềm vỏ, kích lột: 10-20g/kg thức ăn, Ngày dùng 2-3 cữ.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VANMIX
Sản phẩm gần như tối ưu cho tôm phát triển nhanh , cung cấp đầy đủ 25 acid amin + vitamin + khoáng đa vi lượng thiết yếu cho tôm phát triển nhanh. Đặc biết là tôm nuôi mật độ cao, tôm nuôi công nghệ cao.
sản phẩm ở dạng hấp thu cao, giúp tôm hấp thu tối đa và chuyển hoá thành năng lượng để tăng trọng nhanh trong thời gian ngắn.
Kích thích tôm ăn mạnh, lớn nhanh, chắc thịt và nặng cân.
Phục hồi sức khỏe cho tôm sau khi lột xác, sau khi điều trị bệnh,
Tăng cường hệ miễn dịch, giúp tôm giam strees khi môi trường ao nuôi thay đổi.
Tôm có kích cỡ lớn, đồng đều , màu sắc bóng đẹp, cho giá trị thương phẩm cao.
Vai trò của Vitamin và acid amin trong thức ăn thủy sản
- Vitamin đóng vai trò quan trọng cho động vật thủy sản và nó càng cần thiết hơn trong những mô hình nuôi thâm canh như hiện nay. Tuy nhiên, vitamin đóng vai trò quyết định trong quá trình trao đổi chất của cơ thể.
- Hầu hết vitamin đóng vai trò là co – enzyme hỗ trợ enzyme thực hiện phản ứng sinh hóa và trao đổi chất trong cơ thể. Acid amin được sử dụng để tổng hợp protein đặc hiệu cho cơ thể.
- Tôm là động vật thủy sản hầu như không tổng hợp được vitamin và acid amin vậy nên việc bổ sung vitamin và acid amin cho tôm là rất cần thiết trong điều kiện nuôi mật độ cao như hiện nay.
Những vấn đề do thiếu vitamin gây ra
- Còi cọc, chậm lớn do không có khả năng chuyển hóa protein trong thức ăn.
- Tỷ lệ sống thấp bởi sức đề kháng và miễn dịch tôm yếu và ảnh hưởng bệnh.
- Khả năng chịu đựng biến đổi môi trường rất kém, dễ nhiễm bệnh: Sốc, stress.
SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU NGUYÊN ĐAI NGUYÊN KIỆN TỪ ẤN ĐỘ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.