Hotline: 0917 020 789

Với chúng tôi, Chất lượng là không thỏa hiệp

CALMILK – TÔM

KHOÁNG HỮU CƠ DẠNG SỮA, TRỊ ĐỤC CƠ, CONG THÂN, VỎ XANH DA TRỜI. NGĂN CHẶN VÀ KHẮC PHỤC KHI TÔM BỊ MỀM VỎ, ĐỐM ĐEN, DA XANH DO THIẾU KHOÁNG

Công dụng:

Bổ sung khoáng chất và vitamin cần thiết để cân bằng dinh dưỡng thức ăn

Thành phần:

Calcium lactate, Calcium gluconate, Calcium phosphate, Vitamin D3…

Quy cách:

Chai 1L

Mã số tiếp nhận:

Review sản phẩm:

Chia sẻ:

Chia sẻ
Chia sẻ

CALMILK – KHOÁNG SỮA ĐẬM ĐẶC GIÚP TÔM CHẮC THỊT, CỨNG VỎ, LOẠI BỎ CONG THÂN, ĐỤC CƠ

CALMILK là gì?

Calmilk là một dung dịch khoáng đa vi lượng, chứa đầy đủ khoáng chất thiết yếu ở dạng phức hợp hữu cơ dễ hấp thụ và chuyển hóa. Giúp bổ sung nguồn khoáng đa vi lượng thiết yếu cho sự phát triển nhanh của tôm. Ngăn chặn và khắc phục khi tôm bị mềm vỏ, đốm đen, da xanh do thiếu khoáng.

TẠI SAO NÊN DÙNG KHOÁNG SỮA CAL MILK

🍀🍀🍀 sản phẩm chứa đầy đủ khoáng đa vi lượng cần thiết cho tôm

🍀🍀🍀 được bổ sung vitamin D3 có lợi ích trong việc chuyển hoá Canxi: Lợi ích của vitamin D3

Vitamin D3 là vi chất  giúp tăng cường hấp thụ Canxi ở ruột. Nếu thiếu hụt vitamin D3, Canxi sau khi vào ruột không thể được hấp thụ vào máu, dẫn đến Canxi trong máu suy giảm.

Lúc này, cơ thể phải huy động Canxi từ xương để ổn định nồng độ Canxi trong máu. Chính vì vậy, bổ sung vitamin D3 kèm theo Canxi là vô cùng cần thiết đối với tôm, cá.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, vitamin D3 bảo vệ hệ thống miễn dịch, giúp chống lại tác nhân gây ra bệnh

🍀🍀🍀 có chứa vitamin k2. Lợi ích của vitamin K2

Vitamin K2 còn được gọi là menachinon. Đối với cơ thể, Vitamin K2 có tác dụng: 

Quản lý canxi: Một trong những công dụng quan trọng nhất của vitamin K2 là quản lý việc di chuyển canxi trong cơ thể. Vitamin K2 giúp định hình canxi vào xương, ngăn canxi đọng lại trong các mạch máu và mô mềm. Điều này giúp duy trì sự cứng cáp của xương. Đồng thời giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, hỗ trợ quá trình lưu thông hệ tuần hoàn.

Liều dùng & Hướng dẫn sử dụng

Đối với tôm:

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Hòa tan sản phẩm với nước sạch và trộn vào thức ăn. Với liều lượng như sau:

  • Đối với tôm pos và ao ương (vèo): Tạt trực tiếp xuống bể ương: 1 lít/1.000m3, định kỳ 1 ngày sử dụng 1 lần
  • Nuôi thương phẩm  cho ăn suột vụ nuôi:  5-7 ml / kg thức ăn. Tạt xuống ao  1 lít/ 2-3.000 m3
  • Khi tôm bị bệnh đục cơ cong thân, kích lột : sử dụng 10-20 ml/1kg thức ăn cho ăn ngày 3-4 cữ cho ăn 3 ngày liên tiếp .
  • Giúp tôm cứng vỏ nhanh trước khi thu hoạch, ngăn chặn tôm bị ốp thân, chậm lớn, vỏ xanh da trời: 10-15ml/kg thức ăn, tạt xuống ao 1 lít/1.000m3
  • Cal milk mùi thơm hấp dẫn, kích thích tôm bắt môi, tăng trưởng nhanh, chống còi, đều cỡ, lột xác đồng loạt đúng chu kỳ.
  • Sau khi trộn vào thức ăn, bao bọc bằng dầu áo, để khô tự nhiên trong mát 15-30 phút trước khi cho ăn
  • Sản phẩm được ưa chuộng và hiệu quả cao khi dùng trong suốt vụ nuôi, giúp giảm chi phí và rút ngắn thời gian nuôi.

Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nơi  khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh

Công dụng của CAL-MILK

  • Khoáng sữa đậm đặc chuyên dùng cho nuôi tôm công nghệ cao.
  • Phòng trị các bệnh mềm vỏ, vỏ xanh da trời, cong thân, đục cơ ở tôm.
  • Mùi thơm hấp dẫn, kích thích tôm bắt mồi, tăng trưởng nhanh, chống còi, đều cỡ, lột xác đồng loạt đúng chu kỳ.
  • Phục hồi sức khỏe sau khi bị bệnh, kích thích tăng trưởng, chắc thịt, cân nặng, giá trị thương phẩm cao và màu sắc tôm bóng đẹp.
  • Giúp tôm không bị sốc do sự thay đổi bất lợi của môi trường.
  • Cung cấp các thành phần dinh dưỡng thiết yếu mà tôm không thể tự tổng hợp được.
  • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật, tăng tỷ lệ sống.
  • Ngăn ngừa các bệnh như: hoại tử, sưng teo gan tụy ở tôm.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng CalMilk

  • Calmilk là sản phẩm nổi tiếng sử dụng hiệu quả trong sản xuất giống, trong ao veo và nuôi tôm công nghệ cao, giúp tôm tăng trọng nhanh, màu sắc bóng đẹp, tăng giá trị thương phẩm.
  • Calmilk là khoảng sữa hữu cơ,  giúp tôm hấp thụ tối đa vào cơ thể,  khi sử dụng trộn vào thức ăn  lẫn tạt xuống ao.
  • Giúp tôm cứng vỏ siêu tốc, đặc biệt là chuẩn bị thu hoạch. Làm săn chắc cơ thịt, màu sắc bóng đẹp, cân nặng.
  • Ngăn chặn hiệu quả hội chứng đục cơ, cong thân trên tôm, đặc biệt trong nuôi tôm công nghệ cao, cần nguồn khoáng hữu cơ cao cấp và đậm đặc, dễ hấp thu.
  • Calmilk giúp tôm lột vỏ đồng loạt đúng chu kỳ. Giảm strees do môi trường thay đổi
  • Mùi vị hấp dẫn, kích thích bắt mồi giúp tôm, cá sử dụng thức ăn tốt hơn và thúc đẩy tăng trưởng.
  • Chống còi, đều cỡ, tỷ lệ sống cao.

 

 

Mô tả

CALMILK – KHOÁNG SỮA ĐẬM ĐẶC GIÚP TÔM CHẮC THỊT, CỨNG VỎ, LOẠI BỎ CONG THÂN, ĐỤC CƠ

CALMILK là gì?

Calmilk là một dung dịch khoáng đa vi lượng, chứa đầy đủ khoáng chất thiết yếu ở dạng phức hợp hữu cơ dễ hấp thụ và chuyển hóa. Giúp bổ sung nguồn khoáng đa vi lượng thiết yếu cho sự phát triển nhanh của tôm. Ngăn chặn và khắc phục khi tôm bị mềm vỏ, đốm đen, da xanh do thiếu khoáng.

TẠI SAO NÊN DÙNG KHOÁNG SỮA CAL MILK

🍀🍀🍀 sản phẩm chứa đầy đủ khoáng đa vi lượng cần thiết cho tôm

🍀🍀🍀 được bổ sung vitamin D3 có lợi ích trong việc chuyển hoá Canxi: Lợi ích của vitamin D3

Vitamin D3 là vi chất  giúp tăng cường hấp thụ Canxi ở ruột. Nếu thiếu hụt vitamin D3, Canxi sau khi vào ruột không thể được hấp thụ vào máu, dẫn đến Canxi trong máu suy giảm.

Lúc này, cơ thể phải huy động Canxi từ xương để ổn định nồng độ Canxi trong máu. Chính vì vậy, bổ sung vitamin D3 kèm theo Canxi là vô cùng cần thiết đối với tôm, cá.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, vitamin D3 bảo vệ hệ thống miễn dịch, giúp chống lại tác nhân gây ra bệnh

🍀🍀🍀 có chứa vitamin k2. Lợi ích của vitamin K2

Vitamin K2 còn được gọi là menachinon. Đối với cơ thể, Vitamin K2 có tác dụng: 

Quản lý canxi: Một trong những công dụng quan trọng nhất của vitamin K2 là quản lý việc di chuyển canxi trong cơ thể. Vitamin K2 giúp định hình canxi vào xương, ngăn canxi đọng lại trong các mạch máu và mô mềm. Điều này giúp duy trì sự cứng cáp của xương. Đồng thời giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, hỗ trợ quá trình lưu thông hệ tuần hoàn.

Liều dùng & Hướng dẫn sử dụng

Đối với tôm:

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Hòa tan sản phẩm với nước sạch và trộn vào thức ăn. Với liều lượng như sau:

  • Đối với tôm pos và ao ương (vèo): Tạt trực tiếp xuống bể ương: 1 lít/1.000m3, định kỳ 1 ngày sử dụng 1 lần
  • Nuôi thương phẩm  cho ăn suột vụ nuôi:  5-7 ml / kg thức ăn. Tạt xuống ao  1 lít/ 2-3.000 m3
  • Khi tôm bị bệnh đục cơ cong thân, kích lột : sử dụng 10-20 ml/1kg thức ăn cho ăn ngày 3-4 cữ cho ăn 3 ngày liên tiếp .
  • Giúp tôm cứng vỏ nhanh trước khi thu hoạch, ngăn chặn tôm bị ốp thân, chậm lớn, vỏ xanh da trời: 10-15ml/kg thức ăn, tạt xuống ao 1 lít/1.000m3
  • Cal milk mùi thơm hấp dẫn, kích thích tôm bắt môi, tăng trưởng nhanh, chống còi, đều cỡ, lột xác đồng loạt đúng chu kỳ.
  • Sau khi trộn vào thức ăn, bao bọc bằng dầu áo, để khô tự nhiên trong mát 15-30 phút trước khi cho ăn
  • Sản phẩm được ưa chuộng và hiệu quả cao khi dùng trong suốt vụ nuôi, giúp giảm chi phí và rút ngắn thời gian nuôi.

Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nơi  khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh

Công dụng của CAL-MILK

  • Khoáng sữa đậm đặc chuyên dùng cho nuôi tôm công nghệ cao.
  • Phòng trị các bệnh mềm vỏ, vỏ xanh da trời, cong thân, đục cơ ở tôm.
  • Mùi thơm hấp dẫn, kích thích tôm bắt mồi, tăng trưởng nhanh, chống còi, đều cỡ, lột xác đồng loạt đúng chu kỳ.
  • Phục hồi sức khỏe sau khi bị bệnh, kích thích tăng trưởng, chắc thịt, cân nặng, giá trị thương phẩm cao và màu sắc tôm bóng đẹp.
  • Giúp tôm không bị sốc do sự thay đổi bất lợi của môi trường.
  • Cung cấp các thành phần dinh dưỡng thiết yếu mà tôm không thể tự tổng hợp được.
  • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật, tăng tỷ lệ sống.
  • Ngăn ngừa các bệnh như: hoại tử, sưng teo gan tụy ở tôm.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng CalMilk

  • Calmilk là sản phẩm nổi tiếng sử dụng hiệu quả trong sản xuất giống, trong ao veo và nuôi tôm công nghệ cao, giúp tôm tăng trọng nhanh, màu sắc bóng đẹp, tăng giá trị thương phẩm.
  • Calmilk là khoảng sữa hữu cơ,  giúp tôm hấp thụ tối đa vào cơ thể,  khi sử dụng trộn vào thức ăn  lẫn tạt xuống ao.
  • Giúp tôm cứng vỏ siêu tốc, đặc biệt là chuẩn bị thu hoạch. Làm săn chắc cơ thịt, màu sắc bóng đẹp, cân nặng.
  • Ngăn chặn hiệu quả hội chứng đục cơ, cong thân trên tôm, đặc biệt trong nuôi tôm công nghệ cao, cần nguồn khoáng hữu cơ cao cấp và đậm đặc, dễ hấp thu.
  • Calmilk giúp tôm lột vỏ đồng loạt đúng chu kỳ. Giảm strees do môi trường thay đổi
  • Mùi vị hấp dẫn, kích thích bắt mồi giúp tôm, cá sử dụng thức ăn tốt hơn và thúc đẩy tăng trưởng.
  • Chống còi, đều cỡ, tỷ lệ sống cao.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CALMILK – TÔM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm cùng nhóm

Zeolite nguyên liệu , đầy đủ chung loại, cung cấp với số lượng lớn
Men tiêu hoá cao cấp - giúp nông to đường ruột sau 3 ngày
Chuyên tẩy nhớt bạt, cắt tảo và ức chế  vi khuẩn vibrio gây bệnh trên tôm, cá
Tẩy bùn đen rốn đáy ao, cắt tảo, xử lý nhớt bạt và khí độc trong ao nuôi tôm, cá
error: Content is protected !!